#rake migrate

สั่งให้ #rake migrate มันเป็นแบบนี้ครับ /usr/bin/rake:17: undefined method `require_gem' for main:Object (NoMethodError)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กรุณาส่งคำถามมาที่ กลุ่มเมล (kv-thai) นะครับ ขอบคุณครับ