เปิดบล็อกและเขียนบันทึก

วิธีเริ่มบันทึก เริ่มจาก เปิดบล็อก โดยเอาเมาท์ไปแตะที่ เมนูของ nungruthai128 ไปที่ บล็อก ไปที่สร้างบล็อกใหม่ เมื่อมีบล็อกแล้ว ค่อยทำแบบเดิมแล้วเข้าไปที่เพิ่มบันทึกค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอฟันน้อยๆ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ขอบคุณนะคะพี่บุญ ที่แนะนำให้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเรื่องที่จะเขียนในบล็อกเลยค่ะ ขออ่านของคนอื่นไปก่อนนะคะ

สวัสดีครับหมอฟัน พอสูงอายุขึ้นปัญหาของคนคือชอบแคะฟัน(หรือเป็นเพราะรองฟันแยกตัวออกก็ม่ายรู้) ทำให้แคะหลังทานอาหาร แต่พอนานๆ ไปนี่สิ กลับกลายเป็นฟันผุเป็นรู มีทางรักษาโดนการอุดได้ไหมครับ หรือต้องถอนเลย..เสียดายแย่ กว่าฟันจะออกมาใช้เวลาหลายปี มีอะรดีๆ แนะนำหรือเปล่าครับ

คงต้องใช้ไหมขัดฟันทุกครั้งหลังแปรงฟันก่อนนอนทุกวันค่ะ