ใช้งานเครื่อปริ้น brother ไม่ได้เพราะทำแผ่นลงเครื่องคอมพิวเตอร์หาย

รัตติกาล
ตอนนี้ใช้เครื่อปริ้นไม่ได้ เพราะทำแผ่นที่ลงโปรแกรมกับเครื่องคอมฯหาย และโทรไปที่ศูนย์ brother ศูนย์บอกว่าสามารถโหลดทางอินเตอร์เน๊ตท์ได้ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Thai Brother
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)

เข้าไปที่ www.brother.co.th ครับแล้วคลิกที่ software แล้วเลือกดาวโหลดแล้วระบุรุ่นที่ต้องการคับ

ดาวโหลดเรียบร้อยแล้วก็ทำการ run อีกหนึงรอบคับ

ขอบคุงคับ

จะลองดู ก่อน

ทำไมสั่งปริ้นสีดำถึงไม่ออก สีอื่นออกหมด

สามารถเช็คได้จากอะไร

ขอคำตอบ

ด่วนด้วยนะค่ะ

ต้องทำการส่งด่วน

เครื่องปรินต์รุ่นhp

อยากทราบวิธีการแก้ไขด่วนค่ะ พอดีเครื่องปริ้นมันปริ้นไม่ได้มันขึ้นไฟสีส้มบอกว่า print unlable 50 see troubleshooting and rountin maternance chapter in Usre's Guide ต้องการวิธีแก้ไข้ด่วนค่ะ