คิดถึงจึงมาทักทายค่ะ

ศิริพร หน่อท้าว
ตอนนี้งานเยอะมากเลยคุณครู เรียนวิธีสอนภาษาอังกฤษก็ต้องเขียนแผนการสอนเป็นภาอังกฤษหมดเลยค่ะ แต่หนูก็สามารถทำได้ค่ะ ปลายเดือนสิงหาคมก็ต้องไปทดลองสอนอีกค่ะ หนูกับสุรีย์พรไปโรงเรียนเทศบาลวัดเชียงยืนค่ะ อ้อ!ทานข้าวเยอะๆนะคะ เดี๋ยวครูก็ผอมหมด เดี๋ยวจะไม่สวยนะคะ อ่ะล้อเล่นค่ะ สวัสดีค่ะคุณครู

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณครูคนใหม่

ครูเพิ่งรู้ตัวว่ายังไม่ได้ตอบศิริพร

อยากอ่านแผนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ จังเลย

เปลี่ยนไปสอนโรงเรียนใหม่ ก็จะได้ปรับตัวใหม่

ครูว่าดีนะคะ  คนที่มีโอกาสปรับเปลี่ยนบ่อยครั้ง

ย่อมได้เปรียบ  ครูเองก็งานมาก....  ก็ยังคิดถึงนะ