เพิ่มป้าย r2r

อ.หมอปารมีคะ...ขอความกรุณาให้ชาว blogger ของพยาธิทุกท่านเพิ่มป้าย r2r ด้วยได้ไหมคะ

ขอบคุณมากคะ

กะปุ๋ม

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้ค่ะ   คงเฉพาะ blog ที่เข้าข่าย R2R หรือการพัฒนาคุณภาพงานดีไหมค่ะ  รงมทั้งในป้ายบันทึกทุกบันทึกที่เข้าข่าย

คุณกะปุ๋ม น่ารักมากเลยค่ะ ทำหน้าที่อย่างทันท่วงที

ความเห็น (3)

ยิ้มๆๆ...อาจารย์ถึงบ้านอย่างสวัสดิภาพแล้วนะคะ...กะปุ๋มถึงบ้านที่ขอนแก่นตั้งแต่สองทุ่มครึ่งคะ เครื่องดีเลย์ครึ่งชั่วโมงคะ...มาถึงก็จัดบ้านต่อคะ...ย้ายต้นไม้มาบ้านใหม่ตั้งแต่ก่อนไป กทม. ยังไม่เรียบร้อยดีเลยคะ....

...เพิ่งเสร็จภาระกิจนี่แหละคะ...จึงได้มาเปิดเครื่อง...แต่กะปุ๋มก็ได้ add บาง Blog ของพยาธิเข้ามาแล้วนะคะ....add ยังไม่เสร็จก็เตรียมตัวขึ้นเครื่องคะ...

....

งั้นเดียวกะปุ๋มจะรอนะคะ...

ขอบคุณคะ

กะปุ๋มไม่ต้องรอค่ะ  อยากเอาบล็อกไหนใส่ ก็น่าจะได้เลยไม่ต้องรอ update ป้าย   แต่เอ.. กะปุ่มไม่เห็นเอง blog join smart path ของหมอเข้าไปเลย?

555....

ขออภัยนะคะ...ท่านอาจารย์กะปุ๋มอ่านของท่านทุกวันแล้วตนเองก็ลืมเอง...มัวเอาแต่ Blog ในทีมของท่านก็เลยลืมหัวเรือใหญ่คะ...ยิ้มๆๆ

เดี๋ยวจัดการให้เดี๋ยวนี้เลยนะคะ

*^__^*

กะปุ๋ม