เพลงคณิตศาสตร์

เพลงคณิตศาสตร์ จะได้เมื่อไรค่ะ ถ้าเป็นเพลงเกี่ยวกับจำนวน 1-100 จะดีมาก

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ton9sax
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

วันจันทร์นะพี่ เดี๋ยวไปหาก่อน

ไม่เห็นจะมีเพลงเลย สงสัยจังตั้งเว็บมาแต่ไม่มีเพลง

มีเพลงครับแต่เป็น cd Audio ไว้ว่างๆจะลงมาในนี้ครับ

ทามมายม่ายมีเพลงเรยอ่ะ ฮือๆ เวงกำ จาหาเพลงจากหนายเนี่ย