คุณคิดอย่างไร กับ ธุรกิจเครือข่าย

ทุกๆท่าน มีความคิดเห็นอย่างไร กับอาชีพนักธุรกิจเครือข่าย หรือ อาชีพขายตรง ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
ปูแดงไคโตซานเบสท์59 ป่าตันไคโตซาน ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจออนไลย์ ธุรกิจเงินล้าน ทำงานผ่านเน็ต ทำงานที่บ้าน

ธุรกิจเครื่อข่ายถือเป็นอาชีพที่ดีอาชีพหนึ่ง แต่ก็มีข้อเสียอยู่มั้ง เช่นต้องรักษายอด ต้องหาคนมาต่อให้ได้ ค่าสมัครสูง แล้วแต่ความแตกต่างกลยุทธ์ของแต่ล่ะบริษัท ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่พบมากคือการรักษายอดถ้าไม่รักษายอดรายได้ก็ไม่เกิด ถ้าไม่รักายอดความเป็นสมาชิกก็สิ้นสุดไป การทำงานเครือข่ายเริ่มแรกอาจเหนื่อยหน่อย รายได้อาจไม่มากถึงขั้นหลักแสนแต่ถ้ามองเข้าไปลึกๆธุรกิจเครือข่ายที่ดี ต้องให้ผลตอบแทนระยะยาวสูงกว่าระยะสั้น เช่น

- ตอนนี้ผมทำธุรกิจเครือข่ายปูแดงไคโตซานอยู่ สมัครครั้งเดียวไม่มีการรักษายอด รายได้ก็มีหลายช่องทางเขาจ่ายให้ทุกสัปดาห์ เริ่มแรกรายได้ก็ไม่เท่าไหร่แต่นานเข้ารายได้เพิ่มขึ้นทุกเดือน จนทุกวันนี้รายได้เสริมแซงรายได้ประจำแล้วครับ (งานประจำรับราชการครับ) ตอนนั้นเพื่อนที่ทำงานเดิมผมชวนให้ทำแต่ไม่อยากเชื่อกลัวโดนหลอกจึงไม่ได้ทำปล่อยให้เพื่อนทำไปก่อน เพื่อนทำจริงได้ของจริงได้เงินจริงเขาก็มาชวนผม ตอนนั้นเพื่อนผมพึ่งเริ่มมทำผมเห้นได้ไม่กี่พันจึงปฏิเสธไปอีก แต่เพื่อนผมก็ยังทำต่อไป จนผมเห็นสลิปเงินเข้าที่ บ.เบส59 จ่ายให้ ตอนนั้นเขาได้หลักหมื่น ต่อ เดือน ผมจึงตัดสินใจสมัครต่อเขาแล้วก็เริ่มทำมาถึงทุกวันนี้ครับ ส่วนเพื่อนผมตั้งแต่ผมย้ายออกมาจากที่ทำงานเดิมก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกตอนนี้เดือนหนึ่งเขาคงได้หลายหมื่นแล้วมั้ง

สนใจร่วมลงทุนเป็นหุ้นส่วนหนึ่งกับเราหรือจะเขาไปศึกษาดูรายละเอียดก่อนที่

http://www.poodangkitozan59.com/?id=296