สวัสดีครับคุณหมอ

ผมกลับมาอ่านบันทึกเก่า ๆ ของผม เห็นความคิดเห็นของคุณหมอเลยแวะเข้ามา ว่าจะทักทาย แต่ ..เอ.. คุณหมอหายไปนานเลยครับ ชาว G2K คิดถึงคุณหมอนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ซันซัน
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆ นะคะ คุณ สายลม

สำหรับ ความคิดถึงกันค่ะ

คิดถึง ชาว G2K เช่นกันค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากๆ นะคะ คุณ สายลม

สำหรับ ความคิดถึงกันค่ะ

คิดถึง ชาว G2K เช่นกันค่ะ