KV 1171 กับ submenu จาก YAHOO

ผมทดสอบติดตั้ง KV 1171 ที่ http://kv1171.thaikm4u.com/ ปรากฏว่า script submenu ที่ต้องดึงมาจาก YAHOO ไม่ทำงาน ผมลองดู javascript error มันฟ้องว่า line 193 char 3 YAHOO undefined ไม่ทราบว่าต้อง define อย่างไรหรือเปล่า ผมติดตั้งในวินโดว์เป็น localhost ก็ไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับ submenu ตัวนี้เลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดีใจที่คุณหมอแก้ปัญหาได้ครับ เรื่อง connection ไปต่างประเทศนี่หลายคนก็แจ้งเราเหมือนกันครับว่าค่อนข้างช้าครับ แต่ความเร็วภายในประเทศนั้นเร็วมากครับ น่าจะเป็นเพราะ INET ให้บริการเราในส่วนผู้ใช้ภายในประเทศเป็นหลักครับ

ความเห็น (1)

พอดีผมเจอตัวปัญหาแล้วครับ คือตอนอัปโหลดโค้ดขึ้น โหลด javascript ขึ้นไปไม่ครบ ก็เลยมองไม่เห็นสคริปครับ แต่ก็จะถามสืบเนื่องจากปัญหานี้คือ ตั้งแต่ usablelabs.com ย้ายที่อยู่มาเมืองไทย เว็บ thaikm4u.com ของผมซึ่งเช่าไซท์ที่สหรัฐอเมริกา ไม่เคย svn ได้อีกเลย เพราะจะขึ้น connection time out ตลอด ผมต้องใช้วิธี FTP เอาเองตลอด เป็นปัญหามากเวลาต้องการอัปเกรดเวอร์ชั่นของ KV ครับ ตอนที่ usablelabs.com อยู่ต่างประเทศ svn ได้สบายมากเลยครับ