มีรูปโป๊

กรูณาดู link นี้ว่าจะลบได้หรือไม่ ไม่เข้าว่าไปมี link รูปโป๊ ให้ลอง search gotoknow,อุบลรัตน์ ต้อยมาเมือง ดูนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียน ฝ่าย กิจกรรม โรงเรียน

ดิฉัน เป็นผุ้ปกครอง ด.ญ หทัยกาญจน์ โคตาวงษ์ ได้ยิน ข่าวจากอาจารย์ ที่โรงเรียน สวนกุหลาบ สมุทรปราการ ว่า ทางโรงเรียนของท่าน ทำ ฟุตหญิง จึ่งเรียน ถามมาค่ะ ว่า ทำฟุดหญิงหรือเปล่า ทำเด็กอายุกี่ขวบ เพราะ หลาน สาย อายุ 10 ชวบ เกิด ปี 40 เดือน มิ.ย. โปรด แจ้งรายละเอียด เพราะ หลานสาว ที่ ฟุดบอบ ที่สโมสร ฟุตบอล หวังงาม ถนน ศินครินทร์ ใกล้ กับ ซีคอนสแคร์ จะให้เรามาฝึก ซื้อม ร่วมก็ได้