ชมรมข้าวต้มหรรษา

ชมรมข้าวต้มหรรษาสมาชิกภาพสิ้นสุดเมื่อไหร่คะ สำหรับเรื่องวิชาการพี่ยังอยากได้สรุปของน้องอยู่เลย แต่สงสัยว่าต่อแต่นี้น้องPrince คง ไม่มีเวลานิ๊

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เสธ.Prince
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ชมรมข้าวต้มหรรษาจะไม่สิ้นสุดสมาชิกภาพตราบใดที่สมาชิกยังเป็นเพื่อนกัน

สำหรับเรื่องวิชาการ พุธ-พฤหัส-ศุกร์ ที่ผ่านมาไม่ได้ทำสรุปครับ

เนื่องจากคิดว่าดูจาก Power Point ของอาจารย์ก็น่าจะเพียงพอแล้ว

ส่วนนอกเหนือจากนั้นเป็นแนวความคิดซึ่งนักศึกษาแต่ละคนต้องนำไปคิดรวม

กับแนวคิดของตนเอง แล้วสรุปเอาเองครับ