แจ้งที่ตั้งของ สวทช ครับ

สวัสดีครับ คุณหมอสุธี...ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกนะครับ....สวทช ที่ผมอยู่นี่ อยู่ติดกับ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ครับ...ห่างจาก เทคโนธานี ราวๆ 10 กิโลเมตรครับ...บัญชา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนชอบวิ่ง
เขียนเมื่อ

จะหาทางไปคารวะอาจารย์ให้ได้ครับ  ครูสุบอกว่าจะฝากขนมไปให้อาจารย์ครับ  อิอิ