การลงบทความในบล็อกค่ะ

เราต้องลงทั้ง 6 หน้า และบรรณานุกรม ด้วยหรือเปล่าคะ พอดีหนูลืมถาม เลยยังไม่ได้ลงค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

การลงบทความใบ blog ไม่ได้กำหนดค่ะ แต่ถ้าลงในวารสารเราต้องดูข้อตกลงในวารสารนั้นๆค่ะ

ความเห็น (2)

ค่ะ ขอบคุณค่ะ