ขอบคุณมากครับสำหรับภาพสวยๆ

อาจารย์แอ๊ด...พี่ได้รับภาพแล้วครับ...ขอบคุณหลายๆ เด้อ! ;-)...พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • อิอิๆๆ
  • น้องใช้ที่ตอบคำถามผิดที่
  • ฮ่าๆๆ

ความเห็น (1)

ด้วยความยินดีครับพี่ชิว เอารูปไปลงเร็วมากเลยครับ เด็กๆๆน่าจะมากกว่า 800 คนครับ ฮ่าๆๆล้นห้องเลย