คิดถึงคุณครู

ศิริพร หน่อท้าว
ครูขา เทอมนี้มีสอนเยอะไหมคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ศิริพร ศิษย์รัก

ดีใจมากที่แวะมาเยี่ยมครู  เทอมนี้สอนไม่มาก

แต่นักศึกษาเยอะมากๆ  ห้องหนึ่งไม่ต่ำกว่า 150

นึกว่าสอนมหาวิทยาลัยเปิด  ฮ่า ฮ่า โอ เค  ไม่ว่ากัน

คิดถึงพวกเราทุกคนนะ  บอกเพื่อนๆใครหายหน้าไปเดี๋ยวครูจะทวง

เกรดคืน  นะจาบอกให้ บ้าย มาแวะเยี่ยมอีกนะครูสบายดีค่า