ขอปรึกษาผู้เชี่ยวชาญค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.ขจิต มีปัญหาเล็กๆ เกี่ยวกับการแนะนำบันทึกดีๆ ให้น้องๆ คุณครูที่ชวนกันเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ใน gotoknow นี้ค่ะ อยากทราบว่าเมื่อจะแนะนำบันทึกดีๆ ส่งไปให้คนอื่นสามารถเข้าไปคลิกอ่านได้เลย จะทำอย่างไรคะ ที่ผ่านมาใช้วิธี copy address (URL) ส่งให้ แต่ก็คลิกเข้าไปอ่านไม่ได้ค่ะ เห็นของบางคนเขาก็คลิกอ่านได้เลยค่ะ ทำไงคะ ช่วยด้วยค่ะ?! ขอบคุณ อ.ขจิต มากๆ ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณ อ.ขจิต มากค่ะ

ตอนนี้หายป่วยดีแล้วใช่ไหมคะ รักษาสุขภาพนะคะ

ขอรบกวน อ.อธิบายอีกนิดได้ไหมคะ

เพราะได้ใช้วิธีเดียวกับที่ อ.แนะนำ ก็ไม่มีปัญหาเวลาใส่ URL ในบันทึก แต่พอมาใส่ในช่องความเห็นแล้วทำไม่ได้ มันไม่ขึ้นสีฟ้าน่ะค่ะ

ขอบคุณที่ช่วยเหลือ-แนะนำค่ะ

ไปบอกบันทึกล่าสุดแล้วครับ