เมื่อไหร่พี่ต้องกะพี่ตี๋จะกลับมาทำงานที่ภาคเหนือต่อครับ

คิดถึงพี่ต้องและพี่ตี๋มากครับ อยากจะไปนั่งคุยด้วยเพราะรู้สึกตัวขึ้นมาว่าตอนนี้มีอะไรเข้ามาในชีวิตเยอะมากและเริ่มรู้จักกับตัวเองมากขึ้น คิดถึงพี่ทั้งสองมากครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

พวกพี่ก็คิดถึงก็อตนะ คิดว่าเวลาและประสบการณ์คงช่วยให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายสิ่งหลายอย่างมากขึ้น

พวกพี่เองก็คงไม่ต่างจากก็อต ที่ก็กำลังเดินทางอยู่เช่นกัน หวังว่าคงได้มีโอกาสกลับไปคุยกันทางเหนือเหมือนเคยเร็วๆ นี้

เป็นกำลังใจให้ก็อตเสมอนะ

พี่ตี๋-พี่ต้อง

ขอบคุณพี่ๆทั้งสองมากครับ ก๊อดคิดว่าสิ่งที่พี่ๆทั้งสองให้แนวคิดแก่ก๊อดนั้นตอนนี้ก๊อดเริ่มเข้าใจแล้วครับ ความมุ่งมั้นก็ยังเหมือนเดิมเสมอครับ

ห่างแต่กายและการงาน แต่ความมุ่งมั่นและอุดมการณ์ยังเหมือนเดิม เป็นกำลังใจและพร้อมเป็นกำลังเสริมให้ หากมีความสามารถพอ พร้อมเสมอสำหรับทุก ๆ คนครับ แด่ ก็อตซีล่า  พี่ตี๋ และพี่ต้อง พร้อมอาจารย์แหววครับ

อุดมการณ์กับผลประโยชน์ อย่างใหนควรมาก่อนครับ

อดุมการณ์นะครับที่มาก่อน เอาเป็นว่าตอนนี้แม้ผมจะห่างหายไปแต่ก็ไม่ได้หนีอุดมการณ์ที่ยึดถืออยู่นะครับ สวัสดีปีใหม่ พี่ๆและอาจารย์ทุกท่านนะครับ