สวัสดีค่ะ

แพรวนภาและสุดา
สวัสดีค่ะอาจารย์หนูชื่อแพรวนภา ศรีเมือง หนูอยากได้เกรดAค่ะมารายงานตัวแล้วค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  แพรวนภา  ศรีเมือง

อาจารย์ตอบช้าไปหน่อย

เพราะแฟนคลับเยอะมาก (แฮ่ม)

ถึงอย่างไรก็รับตัวไว้แล้ว ห้ามย้ายไปเรียนที่ไหนนะคะ

ขอให้ได้เกรด AAAAสมใจ ลองเข้าไปอ่านที่อาจารย์บอกคาถาได้ A

จากเพื่อนสิคะ/บ้ายนะคะ