รายงานตัวคะ

เดือนนภา คำอ้าย
หนูชื่อ น.ส.เดือนนภา คำอ้าย รหัส 49121536 เรียนกับอาจารย์ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น sec06 คะ วันนี้เข้ามารายงานตัวแล้วคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  เดือนนภา  คำอ้าย

รับรายงานตัวแล้วนะคะ

ตอบช้าไปนิดเพราะแฟนคลับเยอะมาก

คงไม่ว่ากัน

เตรียมนำเสนองานให้ดี ๆนะ ทจะคอยชื่นชม