สวัสดีค่ะอาจารย์

นางสาว เสาวนีย์ คำปวน
สวัสดีคะ..หนูเรียนกับอาจารย์ ในวิชาแหล่งการเรียนรู้และภูมิปัญญาท้องถิ่น เป็นการเจอกันครั้งแรก รู้สึกประจับใจในตัวอาจารย์มากคะ รูปของอาจารย์ยิ้มน่ารักมากคะ เสื้อของอาจารย์สีสวยมากเลยคะ หนูขอฝาก A กับอาจารย์ด้วยนะคะในเทอมนี้กว่าหนูจะลงทะเบียนในวิชานี้ได้มันยากมากค่ะ ขอขอบคุณมากคะ..จาก..นางสาวเสาวนีย์ คำปวน รหัส 48121862 หมู่เรียน คม.48 ค5.1

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ   เสาวนีย์  คำปวน

รับรายงานตัวไว้ตั้งแต่วันที่แวะมาเยือน

แต่...ตอบช้าไปหน่อย (คงไม่ว่ากันนะคะ)

เรียนให้สนุก แล้ว A   จะตามมาเอง

ขอให้ได้ เกรดสมใจ  อย่าลืมแวะมาคุยกันนะ