สงสัย

นพดล ญาติเสมอ
พี่ชาติครับ ไม่ได้เจอกันนาน สบายดีป่าว มีลูกกี่คน เมียกี่คนส่วนผม WWW.kubkib.mocyc.com เป็นเว็บเก่าของลูกสาวผมที่เข้าไป UP ไม่ได้แล้ว แต่ยังดูได้นิดหน่อย เบอร์โทร 081 558 4878

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

สวัสดียุ้ย

เพิ่งเจอหน้าคำถาม ตอนนี้สบายดี แต่งานยุ่งมาก ไว้วันหน้าโทรคุยกัน 081-306-1113

ลูกสาวเป็นแชมป์มอเตอร์ครอส เลยวุ้ย ร้ายจริงๆ ของพี่ตอนนี้อยู่ที่ สนง.สลากกินแบ่งรัฐบาล ลูกสาว 2 คน คนโตอายุเท่ากัน 14 ปี ยุ้ยตอนนี้ทำงานอะไรอยู่

แหมลุง ลูก 2 แล้วยัง....อีกนะ