ลิขสิทธิ์โปรแกรมสำเร็จรูป

เมษณี ส่องแสง
การใช้โปแกรมสำเร็จรูป เช่น Autoware ในการพัฒนา CAI จะมีปัญหาในเรื่องลิขสิทธิ์ หรือไม่ ควรทำอย่างไรเพื่อแก้ปัญหานี้

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ใช้เพื่อการศึกษา ไม่ใช่เพื่อธุรกิจ ไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด ครับ

ความเห็น (7)
บริษัท ปัณศนุ จำกัด

ปัจจุบันมี Academic Edition ขายแล้วครับ

หากต้องการสนับสนุนก็ซื้อได้ครับ

บริษัท ปัณศนุ จำกัด ขายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์, โน๊ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์ ราคาถูกที่สุด โปรโมชั่นคอมมาร์ต พันธ์ทิพย์ ที่ http://www.comforu.com microsoft adobe corel autocad norton ไมโครซอฟท์ อะโดบี คอเรล นอร์ตัน ออโตแคด

ระยอง ชลบุรี กรุงเทพ ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว จันทบุรี ตราด

มั่นใจได้เพราะเราเป็น Microsoft Partner

http://www.comforu.com

ประทุมพร กันไชยคำ

สวัสดีคะ อาจารย์ หนูว่าอาจารย์น่าจะอบรมเรื่อง คุณลักษณะอันพึงประสงค์ให้กับครู ก่อนที่จะนำไปสอนนักเรียนนะคะ

  • อาจารย์หมายถึงการอบรมเรื่อง "เทคนิคการปลูกฝังคุณลักษณะอันพึงประสงค์แก่นักเรียน"  เพื่อให้ครูเข้าใจแนวทางการพัฒนาเด็ก ใช่หรือไม่

สอบถามอาจารย์ดร.สุพักตร์ พิบูลย์ ครับ ว่า โปรแกรมDeepFreeze.Standard.7.0.020.3172 มีลิขสิทธิ์ไหมครับคือผมจะนำล็อคเครื่องไม่ให้ลงโปรแกรม ถ้าผู้ตรวจสอบมาตรวจจะโดนลิขสิทธิ์ใหม

-ผมไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยครับ

ไม่เป็นไรครับ..ขอบคุณครับ..

ถ้า..เราเคยลงโปรแกรมแล้วเราถอนโปรแกรมออก..เขามาตรวจเจอว่าเคยใช้งานจะโดนเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ใหมครับ