สัมมนา พับกระดาษ ที่ ม.ศิลปากร ทับแก้ว

สวัสดีครับ อาจารย์ธวัชชัย วันพุธที่ 11 มิถุนายน นี้ ผมจะไปให้สัมมนาเรื่องการพับกระดาษ ที่ ม.ศิลปากร ทับแก้ว ช่วงประมาณ 5pm-1 ทุ่ม ถ้าอาจารย์สนใจและว่าง ก็ขอเชิญได้เลยนะครับ บัญชา ปล. จริงๆ แล้วอยากเจอ + คุยกับอาจารย์นั่นแหละ ^__^

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธ.วั ช ชั ย
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับอาจารย์

ขอบคุณครับที่แวะมาชวน วันนั้นผมไม่ติดธุระอะไร คิดว่าไปได้ครับ แล้วเจอกันนะครับ แต่ เอ่อ.. ตึกไหนครับ สงสัยงานนี้จะได้เจอน้องจิด้วย

ความเห็น (2)

สวัสดีครับ อาจารย์

       ดีใจจัง

       เป็นอาคารหอประชุมใหญ่ครับ ไว้ผมจะ confirm ชื่ออาคารอีกครั้งหนึ่งครับ

ปล. เรื่องบ้านพิพิธภัณฑ์นี่ ลืมบอกไปว่า เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ครับ

      เบอร์โทร : 089-200-2803 (เป็นเบอร์มือถือของคุณเอนก ซึ่งโทรไปได้ครับ เพราะให้เบอร์นี้ไว้เบอร์เดียว และคุณเอนกยินดีตอบคำถาม เช่น ทางไป เป็นต้น ครับ)

อยากทราบว่าบุคคลภสยนิกเข้าร่วมฟังได้ไหมครับ

มีการสาธิตการพับกระดาษด้วยไหม

อยากให้ลูกไปฝึกด้วยครับ