แนวคิดกับแนวทางปฏิบัติ

คำถามที่อยากรู้คำตอบ
อาจารย์คิดว่าในกรณีที่มีเด็กเข้าเรียนในโรงเรียนน้อยลงมีสาเหตุมาจากอะไร สำหรับท่านแล้วมีวิธีการหรือไม่ อย่างไรที่จะทำให้มีเด็กเข้าเรียนเพิ่มขึ้นและทำให้ชุมชนเกิดความเชื่อมั่นในการจัดการศึกษาภายในโรงเรียนของท่าน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุภาพ ผิวเหมาะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ระบบเป็นอย่างไร????ใครแนะนำวิธีการแลกเปลี่ยนได้บ้าง...ครับ ช่วยแนะนำหน่อยเด้อ