ทดสอบจาก Dopod 818 pro

หนิงPost อนุทิน จาก pda ไม่ได้เลยนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ ถ้าใช้เบราเซอร์ ก็ล็อกอินและใช้งานตามปกติซิครับ

ความเห็น (2)

ขอบคุณค่ะ

เมื่อวานโพสต์คำถามนี้จาก Pda ค่ะ  แต่ที่แสดงไม่ใช่หน้าแบบแสดงผล pda ค่ะ  หาที่ login ยากมาก

และหาที่โพสต์อนุทินไม่เจอเลยค่ะ  อ่านได้อย่างเดียว  แต่เจอว่า ถ้ามีปัญหาให้ถามที่นี่  อิอิ

เพิ่งจะสมัคร ไม่ทราบวิธีใส่รูป และบันทึกค่ะ