บทความที่คุณครูอาจนำไปใช้ประโยชน์ได้

สวัสดีครับ คุณครู pim (ไม่แน่ใจว่าสะกดภาษาไทยอย่างไร) ผมมีบทความ 'คณิตศาสตร์และวิศวกรรมในศิลปะการพับกระดาษ' ที่เคยส่งไปตีพิมพ์ในนิตยสาร Science World มาฝากครับ หากคุณครูสนใจ ก็ไปดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ : http://gotoknow.org/file/chiew-buncha/view/180390 บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้วค่ะ และคงต้องขออนุญาตอาจารย์นำบทความดีดีไปลงในเว็บของชมรมคณิตศาสตร์ของโรงเรียนบ้างนะคะ ตอนนี้กำลังให้นักเรียนดำเนินการจัดทำค่ะ ถ้าเรียบร้อยแล้วจะส่งให้อาจารย์ดูนะคะ / ครูพิมค่ะ