ดร.กะปุ๋มคนสวย

เข้ามาทักทายด้วยความระลึกถึงรอยยิ้มสดใสค่ะ ^  ^

วันนี้ตั้งใจจะทำงาน carry day...carry night (หามรุ่ง หามค่ำ.. 55)  จึงรีบเข้ามาทักทายดร.ก่อนค่ะ แล้วก็กำลังจะส่งอะไรให้ด็อกเตอร์ทาง E-mail ด้วยค่ะ อุอุ ถ้าหากว่างแล้วเข้าไปเปิดชมหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

โอ๋ค่า..

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

อ.โอ๋...

ดอกไม้งาม...

กะปุ๋มอายจัง...กะว่าจะนำมาฝาก อ.โอ๋...

แต่อ.โอ๋ก็นำมาให้ก่อน...เขิลๆ นะคะ อ.โอ๋ที่เรียกว่ากะปุ๋มคนสวย

กะปุ๋มไม่ใช่คนสวยเลยคะ...อายๆๆคะ *^__^* 555....

กะปุ๋มเพิ่งเดินทางกลับจากหนองคาย...กำลัง Pack ของเตรียมย้ายเข้าบ้านใหม่ที่ ขก. ในวันพรุ่งนี้คะ...แต่ก็เปิดและเขียน Blog ไปด้วย...ประมาณว่าทำหลายอย่างพร้อมกันอีกแล้วคะ...

และบ่ายเรียบร้อยเรื่องบ้านแล้ว...ก็จะเดินทางไปประชุมต่อ R2R ที่ กทม.คะ....

ขอบคุณนะคะสำหรับดอกไม้งาม

กะปุ๋ม

ความเห็น (4)

อุอุ พอดีนึกขึ้นได้ว่าได้รับมิตรภาพจากท่านสุภาพบุรุษที่น่ายกย่องท่านหนึ่งในพลังแห่งความดีงามของท่าน ก็เลยไปแสดงความคิดเห็นและ  ขอบคุณท่านเล็กน้อย  แล้วเลยกลับเข้ามาแอบอ่านบันทึกล่าสุดของด็อกเตอร์ไป 1 รอบค่ะ  ^^

ได้อ่านบันทึกเรื่องเล่าการปฏิบัติที่เต็มไปด้วยพลังแห่งศรัทธาและคุณค่าความรู้    คืนนี้ทำงานอย่างมีแรงบันดาลใจสุดๆเลยค่ะ ^ ^.

อ.โอ๋...

สู้ๆๆ..นะคะ...

ตอนนี้กะปุ๋มก็กำลังทำงานด้วยหัวใจรักที่อยากจะทำเช่นกัน...

*^__^*

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

กะปุ๋ม

หวัดดีค่ะ ไปชื่นชมตัวจริงเสียงจริงงาน R2Rที่กทม มาค่ะ เสียงหวานๆๆๆ สวยด้วย

สรุป เนื้อหาได้เข้าใจง่ายดีค่ะ

ชาวรพร.ท่าบ่อ ยังรอคอยการกลับมา เติมเต็ม R2R จากอ.กะปุ๋ม อย่างใจจดใจจ่อ อยู่นะคะ