ทำไมเป็นสมาชิก Learners แล้วไม่สามารถแสดงความคิดเห็นใน Go to know ได้

ครรชิตพล
ผมเป็นสมาชิก learners แต่เมื่อผมเข้ามาแสดงความคิดเห็นใน go to know แล้วปรากฏว่าความคิดเห็นของผมอยุ่ในฐานะคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก อยากให้ทีมงานช่วยแก้ไขเพื่อให้สังคมการเรียนรู้ทั้ง learners และ Go to konw ได้เชื่อมโยงถึงกัน สามารถแสดงความคิดเห็นและลิงค์ถึงกันได้ --- ครรชิตพล http://learners.in.th/profile/right-now

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ

ระบบของ GotoKnow.org และ Learners.in.th นั้น จัดการแยกกันคะ ดังนั้นการใช้งานก็แยกกัน หากต้องการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ GotoKnow.org ก็ต้องสมัครสมาชิกใหม่คะ ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ด้วยการ login ครั้งเดียวกันคะ

ความเห็น (2)

แล้วทำอย่างไรถึงจะสามารถนำเพลงจาก ijigg หรือ imeem มาใส่ใน Blog ได้ครับ

สำหรับการนำเพลงมาใส่นั้น ต้องนำ code embed มาใส่คะ

ในเว็บที่นำเพลงมานั้น จะมี code embed ให้อยู่แล้ว ก็ทำการ copy มาได้เลยคะ

จากนั้นเมื่อนำมาแทรกในบันทึกหรือในบล็อก ให้กดปุ่ม html ตรงแถบเครื่องมือคะ จากนั้นก็ paste code embed ที่ copy มาลงไว้ แล้วก็กดปุ่มบันทึกคะ