อยากติดต่อตัวแทนจำหน่ายยาในจ.ขอนแก่น

แมงปอ
พอดีตอนนี้ต้องการทำวิจัยเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายยาในเมืองขอนแก่นเลยอยากได้เบอร์โทรของเซลล์ที่เข้ามาติดต่อจำหน่ายยาที่อยู่ในจังหวัดขอนแก่น ใครที่มีรายชื่อและเบอร์โทรติดต่อได้กรุณาช่วยบอกด้วยค่ะจ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยาเภสัชกร ขก.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอทราบข้อมูลบางส่วน เช่น

หัวข้อเรื่องที่จะวิจัยชื่ออะไร สถานบันศึกษาที่ทำการวิจัย วัตถุประสงค์ กรอบแนวคิดเป็นอย่างไร

น่าสนใจมากครับ

เสนอว่าควรเข้าไปที่พักของผู้แทนยา เช่น ที่อพาร์ทเม้นท์ "พีเคซี" ที่อยู่ซอยข้าง ธ.กสิรกรไทย สาขาถนนหน้าเมือง แล้วค่อยซักไซร้ไล่เรียงกันต่อไปน่าจะได้เรื่อย ๆ ครับ