สวัสดีครับคุณมะปรางเปรี๊ยว

ผมได้เขียนบันทึก เชิญชวนแบ่งปันน้ำใจ..จากบ้านครูซัน http://203.151.232.119/blog/krukangthanonr/181486 เมื่อวานผมลงพื้นที่ แล้วกลับมาดูบันทึกนี้อีกครั้ง แล้วเข้านี้ไม่ได้ ... ไม่ทราบว่าบันทึกนี้ของผมผิดระเบียบหรือเปล่าครับ ผมนึกว่าไม่เป็นไร เพราะผมเคยเห็นมีบันทึกเชิญชวนบริจาคหนังสือ อะไรสักอย่างนี่แหละครับ ผมจึงเขียนเชิญชวนลงในบันทึกผมบ้าง ที่เขียนนั้นด้วยจิตกุศล คืออยากช่วยเหลือเด็กๆ ไม่มีเหตุผลอื่นแอบแฝงแต่อย่างใด และอีกอย่างผมไม่ได้ให้บริจาคมาทางผมโดยตรง แต่ให้ทำกับบ้านครูซัน ครับ ผมไม่ทราบจริงๆ ถ้าผิดระเบียบของ gotoknow ผมขออภัยและขอโทษ มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ

พอดิฉันเห็น url ที่ copy มาแล้ว  ปัญหาที่เข้าไม่ได้เป็นเพราะ server มีปัญหา จะเห็นว่า ส่วน url ก่อนคำว่าบล็อกนั้น จะแสดงเป็นเลข ip คะ แสดงว่าระบบมีปัญหา เรื่องบันทึกไม่ต้องกังวลนะคะ ยังอยู่ปกติคะ :)

วิธีการแก้ปัญหา

ให้ปิด browser นั้น แล้ว ทำการเข้าเปิด browser ใหม่ เพื่อเข้าระบบ และเข้าไปยังบล็อกดังกล่าวคะ

หากยังไม่หาย ก็ลองกดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 คะ

ความเห็น (2)

     ขอบคุณ คุณมะปรางเปรี้ยว มากครับ ผมเข้าบันทึกนี้  หลายรอบมันไม่ออก (ผมไม่ได้ กดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 )   แต่ผมเข้าบันทึกอื่นในบล็อกนั้นได้   ผมจึงเกรงว่าจะผิดระเบียบของ เว็บแค่นั้นเอง  ครับ

ขอบคุณอีกครั้งหนึ่งครับ

ปัญหาที่เกิด หากเจอปัญหาที่ส่วนใด เมื่อเข้าไปส่วนนั้น ก็จะเจออีก อาจจะเป็น browser มันเก็บค่าเดิมไว้ จึงทำให้ error มันค้างอยู่คะ

ดังนั้นจึงต้องปิด browser ของหน้านั้นไป แล้วเปิด browser เพื่อเข้าใหม่ ดิฉันลองแล้ว ก็หายคะ

หากเจอปัญหาอีก รบกวนแจ้งเข้ามานะคะ :)