สวัสดีครับ พี่ด๋าว

สวัสดีครับ พี่ด๋าว เห็นคำถามใหม่ ที่ฝากมา ระบุชื่อ อาจารย์ด๋าว - พี่ด๋าว เลยต้องแวะเข้ามาทักทาย เยี่ยมยามสักหน่อย ไม่ได้พบปะกันนานเลยครับ ผมยังคงยืนยัน และแวะเวียนไปเยี่ยมเยือน พี่เนตร ที่เฮมล็อค อยู่เสมอ พบเจอแต่พี่เร ไม่ค่อยได้พบเจอพี่ด๋าว พี่ด๋าวสบายดีนะครับ แวะมาทักทายและฝากคำระลึกถึงครับ เจียง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Borderless
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ค่ะ

อ่านคำทักทาย ก็เลยทำให้นึกถึงและคิดถึงด้วยเหมือนกัน

แล้วเจียง สบายดีบ่

ทำงานทำการอะไรอยู่จ๊ะ

ไป เฮมลอค คราวหน้า หวังว่าจะได้พบเจอ

ไถ่ถามว่าไปไง-มาไง-บ้างเน้ออ