ผม เด้กเก่า รร บ้านเทพนครครับ ป๋ม มารายงานตัว

วุฒิชัย วุฒยากร
คิด ถึง รร มากๆเลย งับ แต่ไม่มี โอกาสได้ไปหา เลย อยากไป นะครับแต่ เรียน งับ คง สงไสว่า ไคครกัน กุ้ยเองๆๆๆๆๆ จำได้ป่ะ งับ ตัวแสบๆๆเลย อิอิอิ คิดถึง รร อยากกลับไปหา ครู คิดถึง ครูทุกคนเลยครับ ครูเกรียงศัก ครูเชวลิต ครู มงคล ครูคำนึง และทุกๆ คนเลย ครับ มาคิดดูแล้ว ผม เคยทำไห้ หลายๆ ท่าน ขอเรียกพ่อ กับแม่นะ ครับ พ่อและแม่คน ที่ 2 ของผม ปวด หัว มากๆเลย อยากไปตอบแทนบุญคุณ มั่งครับ อ่อ ที่ ลืม มิ ได้เลย คือ ครู รุ่ง เรื่อง คนเนี่ยพ่อแท้เลย อิอิ คึดถึง ก๊าฟ

ความเห็น (14)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (14)
นัฐพงษ์ ปรางค์โท้

D ครับชาวเทพนครกูไอ้นุ๊กเองจำได้มะ คิดถึงอาจารยื รุ่งเรอง555+

นัฐพงษ์ ปรางค์โท้

ดีคับพี่กุ้ยนี่นุ๊กเองนะจำได้มะน้องพี่มิ้นอะสะบายดีไหมและทำงานอาราย

นุ๊กหนายจ๊ะ

พี่จำม่าได้เลย

อิอิ

ว่างๆโทนมารายงานตัว 0820308377

ไมค์เด็กปรางหรั่ง

ไมค์ สปาร์คเหลืงดำ รู้จักป่ะ

ตอนนี้กำลังทำเว็บโรงเรียนเทพนครอยู่

ถ้าเอาขึ้นแล้วก็อย่าลืมเขาไปโพสกันน่ะ

จำผมมะได้จิงๆอ่า นุ๊กน้องพี่มิ้นที่พี่กุ้ยเคยชอบอ่าตอน ม.อะไรนี้แหนะลูกลุงนันอ่าพอจำได้มะ ว่างก็แอ็ดเมลมาคุยกันได้มะ(จะเล่าเรื่องพี่มิ้นให้ฟังอิอิ)เอดมาน้า [email protected] และสบายดีหรือป่าวพี่มิ้นเค้าฝากถามตั้งนานละแต่นุ๊กเพิ่งเข้ามาเว็ปโรงเรียนก็เล่นเพิ่งบอกนะ และทำงานอารายอ่าพี่อะคงสบายดีนะ

ว่างๆก็คุยกันก็ได้นะที่เมลนะ (พอดีไม่มีตังในโรศัพท์เลยให้คุยทางเมล)อิอิ อย่าลืมแอดน้า

รู้จักหละพี่ไมค์ชข้างบ้านผมเอง55+

อยากให้โรงเรียนเป็นที่หนึ่ง...............อยากให้น้องๆเป็นเด็กดี

ปัจจุบันผอ.ชื่ออะไรหรือค่ะ..........ได้ข่าวว่ามีการเปลี่ยนผอ.

คิดถึงคุณครูอรุณี.....ครูกาญจนา........ครูมงคล.........ครูรุ่งเรือง.......

เพื่อนๆ.........ที่จบป.6 ปี 32 ไปอยู่ไหนกันหมดนะช่วยรายงานตัวด้วคิดถึงทุกคน

ถ้าว่างๆ.........กลับมาดูโรงเรียนเราบ้านนะ.....เขาพัฒนาไปเยอะมากแล้ว

พวกพี่ที่จบไป ปี32 พวกรุ่นใครอ่างับ ตอนนี้ก็จบไปพวกพี่ ก็อายุ เกือบ22-23 ปีแล้วมั้ง! ผมไม่รุอะงับ ว่าชื่อไร ที่มาเม้น อะ ถ้าผมจัมได้ เดว ถ้าเจอพวกรุ่น พี่ๆ เดว ก็ ให้มาคุย กัน และพี่ที่มาเม้ยก่อนหน้า ผม ชื่อไร งับ บ้าน อยู่ใหน หว่า -v =ขอชื่อเล่น - ชื่อ จริง ด้วย งับ เดว พบกัน งับ

หวัดดีงับทุกคน

ไม่อยากออกจากโรงเรียนนี้เลย

คิดถึงเพื่อนๆๆๆๆๆๆนะงับ

ถ้าออกไปแล้วอย่าลืมไปหากันบ้างนะ

คิดถึงครู ทุกคน

จากเด็กปี 2552

นะงับ

สวัสดีทุกคน ผม ศุภโชค ครับรอง.ป  ปี 54 ครับ คิดถึงรุ่นพี่  ทุกคนครับ

อ๋อๆๆๆ จำได้ละ นุ๊กลูกลุงนัน

แหม่มๆ ถ้าไม่มีพี่มาเปิดกระทู้ จะไม่มีไครมาเปิดเลยไง

เป็นเด็ก ดีการนะ สงสาร ครู 5555

พี่ก้อทำไว้แซบเหมือนกัน

ว่างๆ จะไปเที่ยว หาที่ รร นะครับ

1.อยากทราบรุ่นเดอะมีใครบ้างถ้ามีสถานที่ติดต่อช่วยบอกด้วย 2.ภาษาที่ใช้เขียนช่วยเขียนภาษาที่คนรุ่นเก่าเขียนกันแบบนี้ครูอ่านไม่ออกปวดหัวจริงๆ 3.เด็กคนไหนผ่านมาแวะเยี่ยมกันบ้าง