มีสถิติว่าในแต่ละบล็อกมีกี่บันทึกแล้วบ้างไหมคะ หาได้ตรงไหนเอ่ย

เห็นมีสถิติสำหรับ GotoKnow ทั้งหมด ว่ามีผู้ชมมากเป็นกว่า 3 ล้านแล้วนะคะ บล็อกเกอร์ก็หลักหมื่น ตัวเลขน่าชื่นชมมาก

คำถาม(และคำขอถ้ายังไม่มีค่ะ) ว่าเราสามารถดูได้ไหมคะว่า มีบันทึกจำนวนเท่าไหร่แล้วในบล็อกต่างๆ หาไม่เจอว่าจะดูสถิตินี้ได้ตรงไหนค่ะ

หวังว่าอ.จันคงจะ settle เรียบร้อยดีกับ"บ้านใหม่"นะคะ เอาใจช่วยและชื่นชมอยู่เสมอค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่โอ๋ค่ะ ย้ายบ้านแล้วมามีปัญหาเรื่องลูกสาวทั้งสามตัวค่ะ ก็เลยต้องทำการย้ายแมวอีกหนึ่งอาทิตย์โดยต้องไปฝากเลี้ยงที่บ้านสวนของพี่ชายค่ะ วันแรกที่ย้ายไป โคโค่หายไปหนึ่งวัน หาเท่าไรก็ไม่เจอ เล่นเอานอนร้องให้ไปหนึ่งคืนค่ะ :(

เรื่องจำนวนบันทึกในบล็อกจะแสดงไว้ให้ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้แตะต้องเรื่อง code เลยค่ะ เพราะกลัวระบบไม่เสถียร เพราะด้วยความใหญ่โตของฐานข้อมูลและจำนวนการใช้ในแต่ละวัน ทำให้ต้องเฝ้าระบบเดิมให้สามารถรองรับการใช้งานในปัจจุบันให้ได้เสียก่อนค่ะ รอให้ย้ายเครื่องแม่ข่ายใหม่แล้ว จะเริ่มต้นการปรับปรุงระบบครั้งใหญ่แน่นอนค่ะ รวมถึงสถิติที่จำเป็นเพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ blogger แต่ละคนด้วยค่ะพี่โอ๋