ได้รับโปสการ์ดแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.มาโนช เบิร์ดได้รับโปสการ์ดภาพวาดตลาดร้อยปีจากอาจารย์แล้วค่ะ เมื่อพลิกดูวันที่ด้วยความดีใจยิ่ง เบิร์ดก็พบความแปลกใจกว่าเพราะโปสการ์ดฉบับนี้ใช้เวลาเดินทางตั้ง 2 อาทิตย์กว่าแน่ะค่ะ!!!สงสัยไปรษณ๊ย์จะไปแวะที่แม่สายก่อน แหะ แหะ ตลาดร้อยปีเป้นตลาดที่เบิร์ดหวังว่าซักวันจะได้ไปเยี่ยมชมให้หนำใจค่ะ ภาพวาดสวยนะคะ ลายเส้นง่ายๆแต่สื่อได้ครบ..ขอบพระคุณมากค่ะ อาจารย์งานยุ่งเหรอคะ เบิร์ดแวะมาอ่านบันทึกอาจารย์บ่อยเลยค่ะแม้นจะยังไม่มีบันทึกใหม่ก็ตาม คิดถึงมากๆเลยค่ะ ^ ^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

คือตอนนี้ passion มันหายอะ  + ค่อนข้าง stress กับงานที่ค้างๆ  เลยจะพลังเหือดแห้ง creativity หด  แต่ก็ยังคิดถึงทุกๆ คนครับ

คิดถึงเมื่อไรเข้ามาก็ยังเจอกันอยู่ แหม ให้ความรู้สึกดีจริงๆ ครับ (รู้สึกผิดง่ะ)

ที่ช้าเพราะผมอนุญาตจดหมายเขาแวะไปกินข้าวแรมฟืนที่แม่สายก่อน แล้วค่อยกลับไปทำหน้าที่ครับ (เขาขออนุญาตก่อนแล้ว อิอิ)