... งานนิทรรศการ สพท. เขต 3 ...

สวัสดีค่ะ ครูวุฒิ ขออนุญาติเรียกครูวุฒิ มากกว่าท่านผอ. นะคะ ปู ทำงานที่ปรางคู่ ศรีสะเกษค่ะ ทราบาข่าวจากท่านพี่ ดร. ขจิต ค่ะ เกี่ยวกับ เรื่องงานมหกรรมผลงานนักศึกษา ของ รร. ในเขต 3 ที่กำลังจะจัดกลางเดือนนี้นะคะ ไม่ทราบว่า งานจัดที่ไหน เริ่มเมื่อใด ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ มีความสุขกับธรรมชาตินะคะ ปู

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูวุฒิ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับคุณปู

  • อ๋อ... เพ่งทราบว่าคุณปูมาทำงานอยู่แถวๆปรางค์กู่
  • มาทำอะไร ตรงไหน กับใคร ครับเนี่ย...
  • ว่างๆแวะเล่นที่โคกเพชรบ้างสิครับ  จะได้เห็นโรงเรียนบอนไซในกระถางผุ
  • ยินดีต้อนรับคุณปูและคณะนะครับ
  • สำหรับเรื่องที่ถาม ผมยังไม่มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ
  • หรือผมตกข่าว
  • หรือว่า อ.ขจิต  จะหมายถึงกิจกรรมประชุมสัมมนาที่ครูวุฒิมีกำหนดการจะจัด 11-12 พ.ค.นี้  (ซึ่งได้ออกปากเชิญ อ.ขจิต ด้วย)
  • แต่กิจกรรมดังกล่าวมีความจำเป็นต้องเลื่อนไปก่อน  เพราะตรงกับช่วงที่ พระองค์เจ้าฯศรีรัศม์ จะเสด็จมาในพื้นที่ตำบลใกล้เคียงครับ
  • เดี๋ยวยังไงจะสอบถามให้อีกที  เผื่อ สพท.เขาเพิ่งมีโครงการ
  • ขอบคุณที่แวะมา  มีโอกาสคงได้คุยกันอีกนะครับ
  • สวัสดีครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ ครูวุฒิ

* รับทราบค่ะ

* ดีเหมือนกันค่ะ เพราะช่วงนั้นปูต้องไปแคมป์แม่สอด

* ถ้าเลื่อนไป ก็จะได้มีโอกาสไปแวะแน่นอนค่ะ

* มีความสุขนะคะ ขอบพระคุณค่ะ