... มาด้วยระลึกค่ะ ...

กราบสวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ อาจารย์ * คิดถึงค่ะ คิดถึง lobo ... * แล้วก็ ต้องคิดถึง คนคอเดียวกันใช่ไหมค่ะ * อ. หายเงียบไปเลยนะคะ * งานยุ่งหรือค่ะ มีความสุขนะคะ * ฝั้นดีทุกวี่วัน ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

ดีใจจังครับคุณปู ที่แวะมาทักทาย & คิดถึงกัน โอ้โฮ ช่วงนี้บันทึกเยอะจริงๆ นะครับ   ผมจะแวะมาอ่านเรื่อยๆ นะครับ

ขอให้คุณปูมีความสุขมากๆ เช่นกันครับ