กราบสวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ

... สวัสดีค่ะคุณพี่อัมพร ... * ห่างหายไปนาน สบายดีนะคะคุณพี่ * ช่วงนี้หาดใหญ่ เป็นไงบ้างค่ะ * มีความสุขกับกิจกรรมต่างๆ กับเด็กๆ นะคะ * รักษาสุขภาพนะคะ * ด้วยระลึกถึง ปู พังงา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะน้องปู

ช่วงนี้ไม่ได้เขียนใน g2k เลย แต่แอบเข้าไปอ่านบ้างบางเวลา ช่วงนี้ติดทำวิจัย เพิ่งไปราชการที่เชียงใหม่และภูเก็ต ช่วงนี้เดินสายบ่อยมาก ไม่ค่อยได้อยู่ติดที่ แต่ได้เขียนบันทึก ใน share.psu.ac.th ของ ม.อ เพราะพี่เป็นกรรมการ km ของ ม.อ ด้วยค่ะ

น้องปูสบายดีนะคะ โชคดีนะ เมื่อไรไปภูเก็ตผ่านพังงา จะแจ้งล่วงหน้านะ ตอนนี้อยู่ไหนละ?

พี่อัมพร

สวัสดีย่ำค่ำค่ะ

คุณพี่ได้เดินทางบ่อยๆ ก็สนุกดีนะคะ

ตอนนี้ปูอยู่ปรางค์กู่ ศรีสะเกษค่ะ

บ้านปูอยู่อ. ทับปุด จ. พังงา ค่ะ

จะกลับบ้านช่วงวันหยุดยาวๆ ค่ะ

คิดถึงหาดใหญ่ เช่นกันนะคะ