ถามเรื่อง การทำกรอบรูปในไฟล์อัลบั้มค่ะ

ป้าแดงคะ เห็นรูปที่ไปเสียมเรียบทำทีละ 4 ภาพ ในกรอบเดียวกันทำอย่างไร อยากรู้จัง ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อ.อุบล

ป้าแดงก็ใช้โปรแกรม photoscape เลือก page แล้วเลือกแบบสี่ภาพค่ะ สบายดีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ