สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ คุณเม้ง

พี่โอ๋ขอบคุณมากๆนะคะที่คุณเม้งไปสวัสดีปีใหม่ไว้ที่บล็อกพี่ ทำให้กลั่นกรองออกมาเป็นกลอนได้ที่บันทึกนี้นะคะ http://gotoknow.org/blog/chemlab/176779 ฝากมาถึงคุณเม้งด้วยค่ะ พี่โอ๋ตามอ่านบันทึกบ้างแต่ไม่ได้เม้นท์เลย ตอนนี้อ่านอนุทินมากกว่าเพราะสั้นๆดีค่ะ เอาไว้ติดตามความเป็นไปของตัวเองและเผื่อแผ่วิธีการจัดการตัวเองให้คนอื่นด้วย คนที่เปิดคอมพ์ตลอดแบบคุณเม้งน่าจะทำได้ง่ายเชียวแหละค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีวันสงกรานต์ครับพี่โอ๋

    มีความสุขตลอดไปทุกๆวันนะครับ ไว้ผมจะลองศึกษาอนุิทินครับ ยังไม่ได้ลองเล่นเลยครับผม

ขอบคุณมากๆ นะครับ