มาสวัสดีปีใหม่ไทย คุณ jaewjingjing ด้วยกลอนค่ะ

ขอบคุณที่ไปทักทายกันที่บันทึกนะคะ ฝากกลอนมาสวัสดีปีใหม่คุณ jaewjingjing ที่นี่นะคะ http://gotoknow.org/blog/chemlab/176779

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

jaewjingjing
เขียนเมื่อ

เย้ๆ เจอแล้วค่ะ ปุ่มตอบอยู่ขวามือด้านบนนั่นเอง :)

ความเห็น (7)

สวัสดีค่ะคุณ โอ๋-อโณ ขอบคุณเช่นกันแล้วจะรีบตามไปอ่านกลอนนะคะ

ขอบคุณค่ะ

งงๆ กับ การใช้ ถามตอบค่ะ

เพราะตอบแล้วทำไมจึงขึ้นว่าไม่มีคำตอบล่ะ

สงสัยคุณ jaewjingjing ไม่ได้คลิกตรงตอบคำถามหรือเปล่าคะ ถ้าตอบเฉยๆจะเหมือนกับว่าเรา comment ละมังคะ (ว่าจะลองกับของตัวเองก็ไม่มีใครถามอะไรมาซะด้วยสิคะ)

คุณโอ๋-อโณคะ

แจ๋วลองคลิกดูแล้ว ระบบไม่ยินยอมใดๆ ค่ะ แจ๋วเลยต้องพิมพ์ที่ความคิดเห็นแทน งงจัง :)

เจอแล้วค่ะคุณโอ๋ ได้ตอบตรงช่องตอบคำถามแล้วค่ะ

เย้...ดีใจด้วยคนค่ะ รู้สึกว่ามีปัญหานี้ตอนแรกกันเยอะนะคะ โอ๋เองก็ด้วย แล้วก็รู้สึกว่ายังมีคนไม่เห็นอีกหลายคน สงสัยต้องแจ้งผู้ดูแลระบบด้วย (เอาไว้วันหลังก่อนค่ะ ช่วงนี้ท่าทางงานยุ่งมากๆ ปัญหานี้เรื่องจิ๊บจ๊อยนะคะ พวกเราช่วยกันบอกเองได้)

ต้องขอบคุณคุณโอ๋นะคะ

ไม่อย่างนั้นคงไม่รู้วิธีใช้งานแน่ๆ เลย

ขอบคุณค่ะ