กลับมาเมืองไทยเมื่อไร

  • อาจารย์กลับมาเมืองไทยเมื่อไรครับ
  • คงมีโอกาสได้พบกันเร็วๆนี้นะครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จรัณธร
เขียนเมื่อ

เรียนอาจารย์ขจิตครับ

  • ขอบคุณครับ
  • ผมจะกลับไปถึงเมืองไทยวันที่ 26 กันยายนนี้ครับ
  • แล้วกลับไปอยู่บ้านที่อุตรดิตถ์ และเริ่มกลับเข้าทำงานวันที่ 1 ตุลาคมครับ
  • ผมคงมีโอกาศได้ไปพบอาจารย์ขจิตที่ มอ สุรนารี เร็วๆ นี้แน่ครับ
  • ขอให้โชคดีในการสอบนะครับ