สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.มาโนช อาจารย์สบายดีนะคะ ..คิดถึงจังค่ะ เบิร์ดมากราบอวยพรวันสงกรานต์ ขอให้อาจารย์พร้อมครอบครัวมีความสุข สดชื่น สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจตลอดไปนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

ขอบคุณคุณเบิร์ดมากนะครับ สำหรับคำอวยพร น่ารักมาก ที่คิดถึงกัน ขอให้คุณเบิร์ดมีความสุขกับงาน และสุขภาพแข็งแรงตลอดไปเช่นกันครับ