สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

สวัสดีค่ะคุณวุฒิชัย สบายดีมั้ยคะ .. เบิร์ดมาอวยพรวันสงกรานต์ค่ะ ขอให้คุณวุฒิชัยพร้อมครอบครัวมีความสุข สดชื่น เป็นที่รักของทุกๆคน สุขภาพแข็งแรงั้งกายและใจตลอดไปนะคะ..งานยุ่งหรือเปล่าน้อ เห็นหายไป

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
วุฒิชัย สังข์พงษ์

สวัสดีครับคุณหมอเบิร์ด ผู้น่ารักมากๆครับ

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงครับสำหรับคำอวยพรพร้อมทั้งความห่วงใยในมิตรภาพที่กระผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากๆครับ ช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยจะมีโอกาสเข้ามาเขียนและอ่าน แต่มีบางครั้งพยายามจะเข้าไปอ่านบทความของคุณเบิร์ดก็เข้าไม่ได้ด้วยระบบอินเตอร์เน็ตที่ทำงานมีปัญหาบวกกับเข้าไปหาบทความของคุณเบิร์ดไม่เจอ อีกทั้งเวลาส่งข้อความจะส่งได้เพียงข้อความสั้นๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากปัญหาอะไรบ้าง แต่วันนี้พอดีปั่นจักรยานออกกำลังกายแล้วฝนเกิดตกลงมาตอนใกล้ถึงร้านอินเตอร์เน็ตจึงได้มีโอกาสใช้ช่วงเวลาติดฝน(ไม่ใช่น้องฝนนะครับ)ส่งข้อความขอบคุณพร้อมกับส่งความคิดถึงและห่วงใย ขอให้คุณเบิร์ดมีความสุขมากๆเช่นกันนะครับ บางช่วงได้เข้าไปอ่านที่คุณเบิร์ดเขียนความคิดเห็นในบทความของหลายๆท่าน แต่พอค้นหาของขวัญจากวันวานกลับเปิดเข้าไปไม่ได้อีกทั้งเหมือนกับบล็อกคุณเบิร์ดปิดทำการหรืออะไรสักอย่าง หากมีโอกาสผ่านมาทางประจวบฯ กระผมขออนุญาตนำทัศนศึกษาอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอและสถานที่อื่นๆที่ผู้มาเยือนสนใจ นะครับ ถ้าให้ดีขอให้โทรมาล่วงหน้านะครับ (เผื่อว่าจะได้หนีทัน 555 ล้อเล่นครับ)เบอร์โทร 0899778987 หรือ [email protected]