สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

เจ้าของบ้านคนสวยอยู่มั้ยน้อ? มาอวยพรวันสงกรานต์ค่ะ ขอให้ อ.ลูกหว้าพร้อมครอบครัวมีความสุข สดชื่น สดใส เบิกบานในทุกย่างก้าวของชีวิตตลอดไปนะคะ ...คิดถึงจังค่ะ สบายดีนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณเบิร์ดผู้น่ารักตลอดมา  ไม่เคยลืมกันเลยนะคะเนี่ย
  • หว้าก็ขอให้คุณเบิร์ด(จะเรียกพี่เบิร์ดก็ยังไม่แน่ใจ อิอิ) และครอบครัวประสบแต่สิ่งดีๆในชีวิตตลอดไปนะคะ