สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

จ๊ะเอ๋ เจ้าของบล็อกคนสวยหายไปไหนน้อ สบายดีหรือเปล่าคะ? คิดถึงจังค่ะ ไม่เห็นบันทึกใหม่ตั้งนานแล้ว ขอให้คุณหนึ่งตะวันมีความสุข สดชื่น สดใส เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดไปนะคะ..สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

negtawan
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเบิรด์ ขอบคุณน่ะค่ะที่ยังเป็นห่วง ไม่ได้หายไปไหนหรอกค่ะ ด้วยภาระหน้าที่ที่มี เลยทำให้ห่างไป  แต่ยังไงก็ยังคิดถึงและอยู่ในใจเสมอ   กลับมาทักทายแล้วน่ะค่ะ  สงกรานต์นี้คุณเบิร์ดก็ยังน่ารักและสดใสเหมือนเดิม คิดถึงเช่นกันน่ะค่ะ