สวัสดีวันสงกรานต์ค่ะ

เจ้าของบ้านอยู่มั้ยคะ ?...มีคนคิดถึงมาหาค่ะ ^ ^ ขอให้คุณ kareem มีความสุข สดชื่น สมหวัง สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจตลอดไปนะคะ..แต่หายไปนานๆแบบนี้สบายดีหรือเปล่าน้อ ?

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kareem
เขียนเมื่อ

ขนาดตอบคำถามให้เบิร์ด ยังใส่ผิดช่องเลย    โทษทีครับ นานๆมาที

ความเห็น (1)

สวัสดี เบิร์ด

ขอบคุณมากเลยครับ กับการการแวะมาเยี่ยมเยียนและคำอวยพร แต่เจ้าของบ้านไม่ค่อยได้อยู่ซะส่วนใหญ่ บ้างานครับเบิร์ด สนุกกับงานเสียจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ขนาดวันสงกรานต์เขาสาดน้ำกันโครมๆ ยังต้องเดินป่าตามหาดอกบัวผุดกันเป็นค่อนวัน เมื่อเริ่มมีเวลาจึงรู้สึกตัวเองว่าผอมลงไปเยอะ

ฝนเริ่มหนาเม็ด นักท่องเที่ยวบางตา มีเวลาให้กับตัวเอง และสิ่งที่อยากจะทำมากขึ้น โลว์ซีซั่นแล้วหล่ะเบิร์ด อีกไม่นานคงกลับมาพร้อมกับเรื่องเล่าและเรื่องบ่นเหมือนอย่างเคย และจะพยายามกลับไปทบทวนดู ที่ตกหล่นทั้งเรื่องบ่นและเรื่องเล่า ของเหล่าพี่น้องผองเพื่อนคนอื่นๆด้วย

ขอบคุณอีกครั้งเบิร์ดสำหรับมิตรภาพที่ยังคงอบอุ่นทุกๆครั้งที่ได้รับ และจะไม่ลืมที่จะกลับไปอ่านทุกเรื่องที่พลาดของเบิร์ดเลยหล่ะ