วิธีใส่เพลงค่ะ

สวัสดียามดึกค่ะคุณครู นำวิธีใส่เพลงมาฝากค่ะ
คุณครูCopy โค้ดทั้งหมดไปวางไว้ที่ แก้ไขบล็อก ตรงช่องข้อความด้านข้างค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงจากไฟล์อัลบั้มของคุณครูค่ะ(แอบไปขโมยมา) ตรงตัวหนังสือสีนำเงินคือโค้ดเพลงของคุณครูค่ะ อยกได้เพลงอะไรก็หาโค้ดมาเปลี่ยนแทนได้เลยค่ะ ได้ผลอย่างไรแจ้งด้วยนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

โอ๊ย..โหว  ทำไมขึ้นเป็นกล่องเพลงเลยล่ะ  เอาใหม่ละกัน

  <center><object id="mediaplayer" height="60" width="200" classid="CLSID:6BF52A52-394A-11d3-B153-00C04F79FAA6"standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..." viewastext><param name="url"value="http://gotoknow.org/file/amanegai/1.mp3"><param name="autostart" value="true"></object></center>

  คุณครูCopy โค้ดทั้งหมดไปวางไว้ที่ แก้ไขบล็อก ตรงช่องข้อความด้านข้างค่ะ อาจจะนานหน่อยนะคะกว่าเสียงเพลงจะขึ้น ส่วนใหญ่ครูตุ๊กจะใช้เพลงที่สกุล .wma  แต่อันนี้เป็น สกุล .mp3 ค่ะ

 ลองดูนะคะครูตุ๊กแกก็ยัง งูๆ ปลาๆ อยู่ค่ะ

D ค่ะ copy ไปแล้วใช้ได้ ค่ะ แต่เปลี่ยนเพลงไม่ไ ไม่ดัง คือ งู + ปลามากกว่าคุณครูอีกค่ะ ขอบคุณนะคะ