ทำไม ไม่สร้างบล๊อก

ทำไม ไม่สร้างบลีอกอะคุณพี่ ถ้าสร้างได้แล้วเข้าไปคุยกันได้นะ (บทที่ 4)

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รัฐศาสตร์มมร.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ยังไม่มีข้อมูลจ้า กำลังสมัครอยู่ ยังไม่รู้เลยว่าลงข้อมูลยังไง ....

ทำถึงไหนแล้วค่ะ

ได้บทที่ 4 ตอนนี้กำลังย่ออยู่ ของพี่ได้บทเท่าไหร่ แต่ Spaces ทำไม่ได้อะ พี่ทำได้ไหมจ๊ะ

พี่ยังไม่ได้ทำเลย ได้บทที่ 8 จ้า กม.ระหว่างประเทศ

ตอนนี้ทำงานอยู่..คุยกันทางMSN ดีกว่ามั้ย