ขอต้อนรับสู่โลก GotoKnow ค่ะ

กลัวว่าเมลที่ส่งไปถึงคุณหรึ่งจะอ่านไม่ได้ (บางคนบอกว่าฟ้อนท์เพี้ยน)ก็เลยเอามาแปะบอกไว้ตรงนี้ด้วยค่ะ ดีใจจังที่คุณหนึ่งลงทะเบียนแล้ว มีอะไรสงสัยถามผ่านบล็อกก็ได้นะคะ รับรองจะมีคนช่วยตอบเยอะเลย ที่ๆจะมีคนคอยดูอยู่เสมอก็หน้าแรกน่ะค่ะ น้องมะปรางะคอยช่วยสมาชิกใหม่ๆที่มีข้อสงสัย งงงงตรงไหนตลอดเวลา อ้อ..ที่ด้านล่างสุดของทุกหน้าก็มีที่ให้เมลไปถามได้เลยค่ะ ตรง"ติดต่อผู้บริหารเว็บไซต์"น่ะค่ะ น้องเขาน่ารักมาก คอยตอบตลอดเวลาเลยค่ะ ส่วนพี่โอ๋ตอนนี้ gmail และเน็ตมีปัญหาบ่อยๆ สงสัยต้องได้ล้างคอมพ์ซะอีกแล้ว แต่ถ้าเข้าได้เมื่อไหร่ก็จะแวะดูคุณหนึ่งค่ะ ไปฝากคำถามทิ้งไว้ได้เลยที่บล็อกพี่โอ๋ก็ได้ค่ะ ที่บล็อก อันเนื่องมาจากลูกๆ (http://gotoknow.org/blog/kids)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พูนชัย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากครับพี่โอ๋ ผมได้รับ mail เรียบร้อยดีไม่มีปัญหา ตอนนี้กำลังนั่งนึกทบทวนอยู่ว่าจะเขียนเรื่องอะไรก่อนเป็นการเรียนรู้วิธีใช้งานครับ