สมัครเป็นสมาชิกใหม่ของเว็ป

ลาวัลย์ ตาลกูล
เวลาสมัครเป็นสมาชิกของเว็ป gotoknow ครั้งแรกต้อง ลงทะเบียนก่อน เสร็จแล้วตรงป้ายชื่อ ครั้งแรกต้องเขียนเป็นหัวข้ออะไรก่อนค่ะ หรือว่า ต้องแนะนำตัวก่อน หรือว่า ต้องเอาหัวข้อที่ทำงานขึ้นไปเลยค่ะ หนูเข้าไปสมัครแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะต้องเขียนป้ายชื่อยังงัยดีค่ะ ผอ. ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ คุณลาวัลย์ ขอให้คุณลาวัลย์ เปิด www.gotoknow.org จะพบคำว่า คู่มือการใช้ระบบGotoknow.org ค่ะ ต่อจากนั้นก็คลิกเข้าอ่าน จะมี ทั้งหมด 11 เรื่อง รวมทั้งเรื่อง ป้ายที่ถามมาด้วยกัน ผู้เขียนคู่มือการใช้ คือ ดร.จันทวรรณ นัอยวันค่ะ ณราวัลย์ นันต๊ะภูมิ